Bài đăng phổ biến

Mua Ốc Bươu Đen Giống, Ốc Nhồi Giống Chất Lượng Cao năm 2024

Giá ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống siêu to dễ nuôi, nhanh lớn, ít bệnh phù hợp với nuôi trên bể bạt và ao đất tự nhiên.

Hôm nay trang trại ốc bươu đen Miền Trung, Tây Nguyên xin giới thiệu đến khách hàng giống ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi chất lượng nhất và rẻ nhất cho các khách hàng ở khu vực Miền Trung.

 Giống Ốc Bươu Đen, Giống Ốc Nhồi cung cấp cho các tỉnh thành: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Hồ Chí Minh...

Giá giống ốc bươu đen

Giống Ốc Bươu Đen Siêu Ngon, Siêu To và Siêu Đề Kháng.

Hiện tại ốc bươu đen có rất nhiều chuẩn loại khác nhau, có khoảng 5 loại ốc bươu đen ở tại Việt Nam. Tuy nhiên hầu hết các loại ốc bươu đen đó đều có kích thước nhỏ, nuôi chậm lớn, và có nhiều bệnh tật.

Hiện tại trang trại ốc bươu đen Miền Trung đang phát triển 1 loại ốc bươu đen giống siêu lớn, kích thước ốc bố mẹ trung bình từ 10 -20 con 1 kg. Và ốc bươu thương phẩm sau 3,5 - 4 tháng nuôi thì sẽ đạt kích thướng trung bình từ 20-30 con 1kg. Ốc vỏ bóng, dày, lượng thịt rất nhiều trong  từng con ốc.

Đặc biệt là chất lượng thịt ngon giòn và lượng thịt rất nhiều trong từng con ốc. Thị trường khách hàng rất ưa chuộng và giá ốc thương phẩm cao hơn so với thị trường từ 15 - 20%.

Với giống ốc bươu bên chúng tôi thì ốc đã  được thuần hoá với khí hậu miền trung, nắng nóng có mùa mưa nhiều và đặt biệt ở nhiều vùng có nhiều nước phèn. 

Ốc bươu đen giống được bổ sung nhiều khoáng chất đặt biệt, giúp mau lớn, ít bệnh, phòng bệnh sưng vòi mòn đít ngay từ nhỏ.

Vậy giá thành giống ốc bươu đen, ốc nhồi siêu to là bao nhiêu?

Hiện tại trên thì trường ốc bươu đen có rất nhiều giống ốc, với nhiều loại ốc khách nhau. Tuy nhiên bên chúng tôi bán loại ốc bươu đen đặt biệt siêu to duy nhất tại Miền Trung.

Giá bán Ốc Con: 

- Ốc con 1 - 2 tuần tuổi: Giá bán lẻ ( liên hệ ) ( đơn từ 4000 - 10.000 con).

- Ốc con 1 - 2 tuần tuổi: Giá bán sỉ ( liên hệ ) ( đơn trên 10.000 con)

- Giá 10.000 sẽ thấp hơn 20% so với giá bán lẽ

Nhận đơn hàng tối thiểu 4000 con

- Ngoài ra bên trại em còn có giống ốc loại 3, 4, 5, 6... tuần tuổi anh chị cần liên hệ SĐT/Zalo 0812 48 0000 để được cập nhật chi tiết nhất

Khuyến mãi 15% mỗi đơn hàng trong năm 2023

Giá ốc bươu đen giống hôm nay 2022

Trứng ốc bươu đen giá trung bình

Trứng ốc tuỳ theo mua số lượng nhiều hay ít thì giá sẽ khác nhau, anh chị liên hệ em để biết thêm chi tiết

Ốc Bố mẹ kích thướng từ 15 - 20 con 1 kg 

Ốc Thương phẩm loại siêu to 20-25 con 1 kg

Ốc Thương phẩm loại thường 25 - 30 con 1 kg 

Lưu ý: Giá ốc bươu sẽ thay đổi từng thời điểm và mua sỉ và lẻ. Quý khách có thể gọi hoặc nhắn Zalo SĐT : 0812480000 để nhận giá tốt nhất.

Hỗ trợ đặt biệt về giá Ốc Bươu Giống giảm 10 -  30% mỗi đơn hàng.

Hiện tại nhằm hỗ trợ cho bà con nuôi ốc bươu đen kiếm thêm thu nhập, bên chúng tôi để lại giá giống ốc bươu đen, ốc nhồi siêu to với giá rẻ nhất giảm từ 10 - 30% mỗi đơn hàng tại thị trường Miền Trung bao gồm các tỉnh sau:

Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu... Gửi nhanh trong vòng 24 tiếng, bao sống 100% hao hụt 1 bù 1.

Tặng thêm 15% hao hụt cho mỗi đơn hàng

Những điều khách hàng nhận được khi mua ốc con bên trang trại chúng tôi là gì?

1. Hiện tại trang trại chúng tôi có hơn 1000 mét vuông mặt nước và đồng thời liên kết với các hộ gia định trong khu vực với tổng diện tích hơn 10. 000 mét vuông chuyên nuôi về ốc bươu đen, ốc nhồi siêu to.

Có năng lực cung cấp hơn 300.000 ốc bươu giống mỗi tháng, và hơn 30 kg trứng ốc mỗi tuần. Mỗi năm cung cấp ra cho các nhà hàng tại khu vực Miền Trung với hơn 30 tấn thương phẩm.

2. Bên chúng tôi hiện tại phát triển dòng ốc siêu to nên cam kết sẽ bao tiêu thụ dòng sản phẩm ốc bươu Siêu To bên chúng tôi từ ốc thương phẩm, trứng ốc, và ốc con nếu khách hàng mua ốc bươu giống bên trang trại chúng tôi

Đặt biệt ốc thương phẩm siêu to sẽ được ưu tiên tiêu thụ  cho các nhà hàng lớn trong khu vực nên giá thành sẽ rất cao giao đồng từ 80 - 90 ngàn 1kg ốc siêu to  từ 20 -25 con 1kg, sẽ cao hơn loại ốc bươu thông thường khách từ 15 - 20 ngàn 1 kg.

3. Ốc bươu, ốc nhồi giống bên chúng tôi rất lớn nên thời gian sinh trưởng rất ngắn từ 3,5 - 4 tháng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì ốc bươu đen sẽ có kích thước từ 15 - 25 con 1kg và gần như gấp đôi trọng lượng so với các loại ốc thông thường khác. 

Giúp người nuôi mau chong thu hoặc và đạt được lợi nhuận cao hơn. ( Giống như việc lựa chọn BÒ GIỐNG nếu lưa chọn BÒ LAI GIỐNG tốt thì thời gian BÒ lớn nhanh hơn so với nuôi các loại BÒ NHỎ CON).

4. Sẽ được hướng dẫn cụ thể, tư vấn làm ao trước khi nuôi, tư vấn kỹ thuật thả nuôi ốc, và hỗ trợ trong quá trình nuôi. Được tặng 1 bộ tài liệu do chính bên chúng tôi nguyên cứu nuôi ốc trong hơn 4 năm nay.

5. Cam kết giao hàng nhanh trong vòng 24 tiếng đồng hồ cho tất cả các khách ở Khu Vực Miền Trung. Tặng hao hụt 10 -20% và gửi bù 1-1 nếu ốc có vấn đề chết hay bệnh trong vòng 3 ngày.

giá giống ốc bươu đen

Trang trại ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống Miền Trung

SĐT or Zalo 0812480000

Địa chỉ: Tây Hoà - Phú Yên

1. Chuyên cung cấp các loại ốc bươu giống SIÊU TO, Chất Lượng Thịt ỐC CAO CẤP, Mau Lớn và Siêu Đề Kháng

2. Tư vấn kỹ thuật nuôi ốc Miễn Phí. tặng tài liệu nuôi.

3. Bao tiêu sản phẩm nếu lấy ốc bươu giống bên trang trại chúng tôi.

4. Tặng rong đuôi chồn, bèo các loại...

5. Khuyến mãi giảm 20-30% mỗi đơn hàng or tặng thêm 10 -20%.

6. Được tham quan trang trại nuôi ốc nhồi, ốc bươu đen ở trong khu vực.

7. Miễn phí vận chuyển cho khách hàng lấy ốc số lượng lớn.

8. Vận chuyển nhanh, anh toàn, bao hao hụt trong vòng 24 tiếng cho ốc bươu đen, ốc nhồi giống Siêu To, Giá Rẻ cho các tỉnh Miền Trung như: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh... Bù trừ hao hụt 15% Trong quá trình vận  chuyển nếu có vấn đề gì không  đảm bảo cam kết 1 bù 1 trong ngày hôm sau.

9. Riêng trứng ốc thì bao vận chuyển nhanh toàn quốc trong vòng 3 hôm ( Bao hao hụt dưới 10%). 

Lưu ý khi mua ốc con nuôi

Khách hàng mới nuôi ốc tốt nhất nên mua ốc con 1 -2 tuần tuổi là tốt nhất. Bởi vì ốc con bên chúng tôi đã bổ sung khoáng kích thích tăng trưởng, thuốc đề kháng bệnh sưng vòi, mòn đít... Và có thể vận chuyện khoẻ mạnh trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Ốc con 1 -2 tuần tuổi là tốt nhất do ốc  dễ thích nghi với môi trường mới, và tỉ lệ hao hụt rất thấp dưới 10%. Nếu ốc trên 2 tuần tuổi thì khả năng ốc bị sốc nước và tỉ lệ hao hụt cao hơn 20%.

Ốc càng lớn tỷ lệ hao hụt càng cao do ốc lớn thì khả năng thích nghi với môi trường mới sẽ chậm hơn.

11. Nếu người mới nuôi lần đầu hoặc chưa cho kinh nghiệm Ấp Trứng và dưỡng ốc con mới nở 1-5 ngày thì tốt nhất nên lựa chon mua ốc con.

Do nếu ấp trứng không đảm bảo độ ẩm, nhiệt độ ổn định và phù hợp thì tỉ lệ nở rất thấp hoặc không nở. Nếu nở mà ốc bươu con không bổ sung khoáng hay thuốc đề kháng từ bé thì ốc sẽ hao hụt nhiều và lớn rất chậm.

Hình Ảnh.

Ốc bươu đen giống Miền Trung

THIẾT KẾ AO NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN

Nuôi ốc trên tráng lưới

Giá ốc nhồi năm 2023

ốc nhồi giá rẻ năm 2023

ỐC BƯƠU ĐEN THƯƠNG PHẨM VÀ ỐC BỐ MẸ

Ốc bươu giống giá rẻ


Một Số Khách Hàng Đã Đặt Mua Ốc Bươu Giống, Ốc Nhồi Siêu To bên Trang Trại Chúng Tôi

Khách ở Vạn Ninh Khánh Hoà mua 120.000 ốc con

Ốc bươu đen giống Khánh Hoà

Khách ở khánh hoà đặt 12.000 ốc bươu giống

Chú Đại-Gia Lai mua 50.000 ốc nhồi giống siêu to

Khách ở Gia Lai đặt 5 vạn ốc nhồi giống

Chị Vân ở Kon Tum đặt 20.000 ốc con giống.

Ốc nhồi giống ở Kon Tum

 Khách đặt  80.00 ốc con giống siêu to ở Tuy Phong Bình Thuận

Ốc bươu giống Bình Thuận

Khách hàng chuyển tiền Cọc đặt ốc bươu ốc nhồi giống trước

Khách hàng chuyển tiền mua 8000 ốc giống tại trang trại

Mua ốc bươu đen giống ở Miền Trung

Khách hàng chuyển cọc 150.000 Ốc Bươu Con

Khách chuyển tiền mua 2 vạn ốc nhồi con

Khách hàng chuyển tiền mua 50.000 ốc nhồi giống siêu to

Khách chuyển mua 5 vạn ốc nhồi giống

Khách hàng chuyển tiền cọc mua 100.000 giống ốc bươu đen siêu to.

Mua ốc nhồi giống ở Miền Trung

Quá trình hình thành và phát triển của trang trại ốc bươu đen, ốc nhồi giống Miền Trung

Được xây dựng và phát triển từ năm 2018, mô hình nuôi ốc bươu đen tiên phong đầu tiên tại Phú Yên và toàn bộ Miền Trung, Tây Nguyên. Là đơn vị nuôi dưỡng và cung cấp con ốc bươu giống, trứng ốc bươu, ốc bố mẹ và ốc thương phẩm lớn nhất cho toàn bộ khu vực Miền Trung Tây Nguyên:

Bao gồm các tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Đắc Nông, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp Hồ Chí Minh.....

Chúng tôi đã cung cấp giống ốc bươu đen siêu to cho hơn 800 đơn vị kinh doanh và hộ gia đình đã nuôi thành công ốc bươu đen, ốc nhồi loại lớn tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.
Với phương châm: " Chất lượng sản phẩm và quá trình phục vụ luôn ưu tiên hàng đầu". 

Chỉ có chất lượng và sự hỗ trợ tuyệt đối về mặt kỹ thuật mới là vấn đề cốt lõi để khách hàng tin tưởng, trung thành và sự thành công của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Trong quá trình nuôi chúng tôi tìm hiểu và học hỏi chúng tôi đã thử nghiệm mô hình nuôi ốc bươu đen từ nhiều địa phương khác nhau và nuôi rất nhiều loại giống ốc nhồi, ốc bươu đen từ nhiều vùng từ Miền Bắc cho đến Miền Nam, Miền Tây... 

Chúng tôi nhận thấy rằng tuy cùng là giống ốc nhồi, nhưng mỗi loại sống ở điều kiện khác nhau sẽ phát triển và thích nghi khác nhau. Đặc biệt khí hậu và thỗ nhưỡng ở Miền Trung vô cùng khắc nghiệt nên việc nuôi con ốc nhồi với quy mô công nghiệp với mật độ dày luôn khó khăn.

Nhận thấy được điều này chúng tôi đã sàng lọc và lựa chọn con mua và nuôi thành công giống ỐC BƯƠU ĐEN, ỐC NHỒI GIỐNG SIÊU TO phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng các tỉnh  Miền Trung và Tây Nguyên ( ỐC BƯƠU ĐEN là tên gọi thông dụng của người MIỀN NAM và người MIỀN BẮC còn gọi ỐC NHỒI).

Tư vấn kỹ thuật và con giống: SĐT và ZALO: 0812480000

Hướng dẫn cách thiết kết ao nuôi ốc bươu đen, ốc nhồi

Ốc giống chất lượng cao

Giải đáp thắc mắc cho người mới nuôi ốc nhồi?

1. Nuôi ốc bươu đen, ốc nhồi có dễ không?

Ốc bươu đen tương đối dễ nuôi so với những con thuỷ sản như lươn, cua, tôm và hầu như ít bị dịch bệnh, chỉ cần nguồn nước sạch và thay nước thường xuyên cho ốc ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng ốc sẽ tăng trọng nhanh.

Trước khi nuôi cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc, quản lý nguồn nước, cho ăn đầy đủ thì ốc sẽ nhanh lớn và ít bệnh. 

2. Nuôi ốc bao lâu thu hoạch?

Thời gian nuôi ốc bươu đen cho thu hoạch thường mất khoảng 4 – 6 tháng, khi ốc trong ao đạt trọng lượng 25 – 30 con/ kg là có thể xuất bán rồi. 

Bà con có thể thu hoạch ốc theo hình thức tỉa dần, tức là bắt những những con đạt trọng lượng trước. 

Những con bé hơn để nuôi tiếp và thu hoạch khi chúng đạt trọng lượng xuất bán. Đây là hình thức nuôi gối đàn rất hiệu quả trong việc tăng hiệu quả nuôi lên mức tối đa và giảm lượng thức ăn dư thừa.

3. Thức ăn cho ốc bươu đen là gì?

Thức ăn cho ốc bươu đen của ốc rất đa dạng, có thể sử dụng nhiều loại như sau: 

Thức ăn xanh: Các loại rau (rau cải, bắp cải, xà lách), rong đuôi chồn, các loại lá khoai mì (sắn), lá khoai lang, lá rau muống; trái mít, bầu, bí, mướp thái nhỏ hoặc cắt lát, các loại bèo cám, cái...

 Nên rải thức ăn nơi không có đặt giá thể. Khẩu phần ăn 5 - 7% trọng lượng ốc mỗi ngày. 

Thức ăn viên công nghiệp dạng nổi: Có thể sử dụng thức ăn cho cá tra, cá rô phi, độ đạm từ 18 – 22%. 

Khẩu phần ăn 1 - 3% mỗi ngày. Thức ăn rải xung quanh giá thể và nổi nên ốc sẽ bu vào để hút dần thức ăn. 

Lưu ý chỉ cho ốc ăn thức ăn công nghiệp khi ốc lớn hơn ngón tay là  tốt nhất, ốc nhỏ hệ thống tiêu hoá chưa phát triển tốt nên ốc dễ bị bệnh.

4. Mật độ nuôi ốc nhồi, ốc bươu đen bao nhiêu?

Mật độ nuôi trên ao đất là 170 - 250 con 1 mét vuông là tốt nhất

Mật độ nuôi ốc trên bể bạt, bể xi măng, tráng lưới là từ 300 - 350 con 1 mét vuông là tốt nhất

Không nên thả mật độ quá thưa, lúc cho ăn ốc sẽ không ăn tập trung, tiêu tốn lượng thức ăn nhiều là ốc ăn không đều và ốc phát triển không điều. Thức ăn thừa gây ô nhiễm nguồn nước

5. Nuôi ốc bao lâu thì thay nước 1 lần?

Trung bình ốc còn nhỏ tầm 3-4 tuần 1 lần. Ốc lớn hơn ngón tay thì 3-4 tuân 1 lần. 
Ngoài ra khi nước ô nhiễm có mùi hôi, mùi lạ thì tiến hành thay nước 50% hoặc 100% tuỳ theo mức độ ô nhiễm

6. Giá ốc thương phẩm bao nhiêu 1kg?

Giá ốc thương phẩm trung bình từ 60-80 ngàn 1kg. 

Tuy nhiên tuỳ vào thời điểm, từng khu vực, thời điểm gần tết hoặc đầu năm thì giá ốc có khi lên tới 100 ngàn 1kg. 

Thông thường ốc thương phẩm ở miền Bắc và miền Trung cao hơn từ 10-20% so với miền Nam.

7. Ốc nhồi, ốc bươu đen có dễ bị bệnh không?

Về cơ bản con vật nuôi nào cũng có bệnh, ốc nhồi cũng có dịch bệnh tuy nhiên dịch bệnh ốc nguyên nhân chính do nước và thức ăn bẩn và ô nhiễm. 

Nếu kiểm soát tốt nguồn nước và thức ăn sạch, đầy đủ dinh dưỡng thì ốc gần như không bệnh.

8. Chi phí vào lợi nhuận nuôi ốc nhồi lớn không?

Nó tuỳ theo diện tích nuôi, nếu nuôi diện tích nhỏ tầm 30-50 mét vuông chi phí trung bình từ 4-6 triệu ( làm bể, con giống, thức ăn ). Lợi nhuận cho ao 50 mét vuông thì trung bình 10-15 triệu mỗi 1 vụ nuôi.

Nếu làm ao trên 1000 mét vuông ao đất thì chi phí đầu tư trung bình 40 - 60 triệu và lợi nhuận từ 120 - 150 triệu. Nó tuỳ thuộc vào mật độ nuôi và cách nuôi thì lợi nhuận sẽ cao hơn.

Anh chị có thể tham khảo gọi hoặc nhắn Zalo 0812480000 để được tư vấn nuôi

Hoặc tham khảo thêm chi phí nuôi ở đây

Chi Phí + Lợi Nhuận nuôi ốc trên bể Bạt bao nhiêu?

Chi phí nuôi ốc bươu đen trên ao Đất bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc nuôi ốc bươu đen ( ốc nhồi) trên bể Bạt

Giải đáp thắc mắc nuôi ốc bươu đen ( ốc nhồi) trên ao đất

Chất lượng là Uy tín

ỐC giông cao cấp

ĐỊA CHỈ MUA ỐC GIỐNG Ở CÁC TỈNH VIỆT NAM

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở NGHỆ AN

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở HÀ TĨNH

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở QUẢNG BÌNH

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở QUẢNG TRỊ

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở HUẾ

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở ĐÀ NẴNG

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở QUẢNG NAM

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở QUẢNG NGÃI

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở BÌNH ĐỊNH

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở PHÚ YÊN

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở NINH THUẬN

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở BÌNH THUẬN

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở KHÁNH HOÀ

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở ĐẮK LẮK

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở GIA LAI

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở KON TUM

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở LÂM ĐỒNG

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở ĐẮK NÔNG

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở ĐỒNG NAI

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở HỒ CHÍ MINH

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở VŨNG TÀU

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở BÌNH DƯƠNG

Mua ốc nhồi giống, ốc bươu đen giống ở  HÀ NỘI

Anh chị cần mua ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống năm 2024 liên hệ ở trên hoặc nhắn SĐT, Zalo em nhé: 0812480000 nha