Bài đăng phổ biến

Mua Ốc Bươu Đen Giống Ở Đâu tại Khánh Hoà năm 2024

Ốc bươu đen hay còn gọi là ốc nhồi hiện tại là mô hình nuôi ốc khá là hiệu quả với chi phí rất thấp lợi nhuận cao.

Tuy nhiên việc phát triển mô hình nuôi ốc bươu đen ở Nha Trang - Khánh Hòa vẫn còn rất hạn chế, trong khi đó thị trường vô cùng rộng lớn tại thành phố biển Nha Trang.

Ốc bươu đen giống Khánh Hoà

Trang trại ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống Miền Trung - Tây Nguyên:

SĐT or ZALO: 0812480000 

Địa chỉ: Tây Hoà - Phú Yên

Chuyên cung cấp tất cả các loại giống ốc 1, 2, 3, 4... tuần tuổi, trứng ốc, ốc thương phẩm có khắp các tỉnh duyên hải Miền Trung, Tây Nguyên trong đó bao gồm tỉnh Khánh Hoà, bên chúng tôi cung cấp và gửi ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống được cho các huyện, Nha Trang - Khánh Hoà, Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Vạn Ninh, Ninh Hoà, Vạn Giã.

Ngoài việc có hơn 1300 mét vuông mặt nước chuyên cung cấp giống ốc bươu và trứng ốc tại nhà. Chúng tôi cũng có hợp tác cùng chăn với các hội kinh doanh là khách trong khu vực chuyên nuôi ốc bươu đen với tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông.

 Chúng tôi có thể cung cấp ốc bươu đen giống, trứng ốc, ốc bố mẹ sinh sản, ốc thương phẩm với số lượng không giới hạn từ bán lẻ 2000 con cho đến hơn 300.000 con mỗi một tháng.

Trại ốc bươu đen giống Khánh Hoà

Bao tiêu ốc bươu đen thương phẩm đầu ra với giá cao

Đặc biệt chúng tôi thu mua ốc thương phẩm ở Nha Trang - Khánh Hoà, Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Ninh Hoà, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn... và cung cấp ốc bươu thị cho các nhà hàng lớn tại Nha Trang - Khánh Hoà. 

Với năng lực của chúng tôi hiện tại chỉ đáp ứng từ 10 đến 15% thị trường. Nên việc phát triển và tiềm năng thị trường ốc bươu đen thương phẩm vô cùng lớn ở Khánh Hoà.

Khi khách hàng mua ốc bươu đen giống bên chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ thu mua toàn bộ lại sản phẩm ốc thịt với số lượng lớn trung bình từ 400 - 500 kg mỗi ngày, giá trung bình 60 -80 ngàn 1kg tuỳ theo kích thước và chất lượng ốc bươu phẩm, có người và xe đến thu mua tận nơi. 

Nếu khách hàng lấy số lượng ốc nhồi giống lớn bên em sẽ KÝ HỢP ĐỒNG bao tiêu ngay lúc bàn giao ốc bươu con.

Chất lượng con ốc bươu đen, ốc nhồi giống bên trại ốc bươu Miền Trung

1. Ốc bươu có chất lượng thịt cao cấp: chất lượng thơm ngon, giòn, ngọt, tỉ lệ thịt trong ốc rất cao. Nhiều nhà háng lớn ở Nha Trang lựa chọn. giá trị cao hơn so phía đồng bằng sông Cửu Long.

2. Thích nghi với khí hậu Miền Trung: Bên trại em đã nuôi và thuần hoá ốc bươu đen giống phù hợp với khí hậu Nắng Nóng, và Nguồn Nước tại Duyên Hải Miền Trung, đặc biệt rất phù hợp cho khí hậu và thổ nhưỡng tỉnh Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định... nên người nuôi không cần phải lắng nhiều. Việc lấy ốc giống từ vùng xa như Miền Tây, Miền Bắc ngoài rủi ro vận chuyển thì còn có rủi ro về thời tiết và nguồn nước.

3. Ốc bươu giống được phòng bệnh trước khi cung cấp cho khách, đã bổ sung đầy đủ canxi, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng... Đảm bảo ốc khoẻ mạnh, phong mòn đít, chai vỏ, sưng vòi và các loại dịch bệnh khác.

4. Loại ốc giống to nhất Việt Nam: Trong quá trình nuôi trại bên em đã tìm hiểu và tham vấn rất nhiều loại giống ốc bươu đen, ốc nhồi khác nhau tại Việt Nam. Có hơn 5 loại ốc bươu đen ở Việt Nam, e lựa chọn giống ốc bươu đen to nhất, lớn nhất. Kích thước ốc sau khi nuôi thương phẩm là 25-30 con 1kg sau 4-5 tháng nuôi. Ốc bố mẹ là 15-20 con 1kg sau 7 tháng nuôi. To hơn 20-30 so với các loại giống khác.

Ốc Bươu Đen Siêu To ở Nha Trang

Chính sách ưu đã bên trại ốc bươu đen giống Miền Trung cho riêng tỉnh Khánh Hoà

1. Hướng đẫn kĩ thuật nuôi: Tư vấn chăm sóc cho ốc nhồi giống từ khi bé cho đến khi trưởng thành. Từ tư vấn thiết kế ao cho phù hợp cả bể bạt và ao đất tự nhiên. Tư vấn về thức ăn, nguồn nước và cách phòng trị bệnh cho ốc bươu đen

2. Cam kết bao tiêu đầu ra: ốc thương phẩm ( có cam kết bằng văn bản hợp đồng nếu nuôi số lương lớn) nếu khách hàng lấy ốc giống bên chúng tôi.

3. Cam kết chất lượng ốc bươu đen giống: Vận chuyển ốc con trong 4 tiếng cho tất cả các huyện ở Khánh Hoà. Cam kết ốc sống khoẻ, nếu có vấn đề trong quá trình vận chuyển thì cam kết 1 bù 1

4. Đảm bảo giá thấp nhất thị trường: Bên em cam kết giá ốc bươu con luôn luôn thấp nhất cho toàn thành phố Nha trang và các huyện ở Khánh Hoà. Giá cả thông thường thấp hơn 20-30% so với các trại ốc nhồi giống khách trong khu vực Miền trung trong khi chất lượng vẫn không đổi.

5. Khuyến mãi tặng thêm từ 10 - 20%: Tuỳ theo số lượng khách hàng mua, tặng tài liệu nuôi ốc bươu đen, cây thuỷ sinh, bèo cám, bèo các loại, rong đuôi chồn...

Giá ốc bươu giống, ốc nhồi giống tại Nha Trang và các huyện Khánh Hoà

- Ốc bươu con từ 1-2 tuần tuổi

Giá bán lẻ từ 4000 đến 10.000 con  ( Liên hệ SĐT 0812480000 )

- Nhận đơn hàng tối thiểu 4000 con

- Giá bán sỉ ốc bươu con trên 10.000  thấp hơn 20% sơn với bán lẻ

 

Tặng 15% mỗi đơn hàng

- Giá trên đã bao gồm chi phí ship cho toàn tỉnh Khánh Hoà  khi mua trên 10.000

- Anh chị mua số lượng lớn có thể liên hệ em SĐT or Zalo: 0812480000 bên em sẽ để lại giá ưu đãi hơn

ỐC nhồi giống Khánh Hoà

Trứng ốc bươu đen, Trứng ốc nhồi Khánh Hoà

 Trứng ốc  ( liên hệ 0812480000 ), tuỳ theo trứng trắng hay xám và khách hàng có lấy số lượng ít hay nhiều, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được biết thêm thông tin.

Anh chị nào mới nuôi ốc chưa có kinh nghiệm ấp trứng ốc bươu đen, trứng ốc nhồi thì tốt nhất nên mua ốc con để hạn chế rủi ro về ấp trứng không nở hoặc cách dưỡng ốc con.

Anh chị nào đã có kinh nghiệm ấp trứng nhưng chưa đạt hiệu quả cao thì bên em sẽ tư vấn cách ấp trứng ốc bươu đen tốt nhất tỉ lệ nở hơn 90%.

Trứng ốc bươu đen ở Khánh Hoà

Trang trại ốc bươu đen Miền Trung, Tây Nguyên:

SĐT or ZALO 0812480000

Địa Chỉ: huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên.
website: http://www.ocbuougiong.com/
Facebook: https://bit.ly/3kl3IDu

Giao ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống nhanh trong vòng 6 tiếng cho khắp các huyện trong tỉnh Khánh Hoà bao gồm: Nha Trang - Khánh Hoà, Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Vạn Ninh, Ninh Hoà, Vạn Giã, thanh toán linh động.

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cho khách hàng

Cam kết bao tiêu đầu ra số lượng lớn

Tặng 15-20% trên mỗi đơn hàng.

Hình ảnh ốc bươu đen

Ốc bươu thương phẩm sau 4 tháng nuôi được 25-30 con 1kg.

Ốc bươu thương phẩm Nha trang

Ốc bươu đang ăn mướp

Ốc bươu đen tại Nha Trang

Ốc bươu thịt nướng tiêu xanh và hấp xả

Nhà Hàng ốc bươu đen Nha Trang

Ốc giống siêu to chỉ 10 - 20 con 1kg.

Ốc bố mẹ sinh Sản Khánh Hoà

Ốc bố mẹ đang đẻ trứng

Ốc bươu đen đẻ trứng

Trứng ốc cao cấp 1 kg nở 10 -14 ngàn con

Trứng ốc bươu đen Khánh Hoà

Trại ốc bươu đen Miền Trung, Tây Nguyên

Trang trại ốc bươu đen Khánh hoà

Ốc bươu, ốc nhồi loại 10 ngày tuổi

Ốc bươu đen giống 1 -2 tuần tuổi

1.  TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NUÔI ỐC Ở KHÁNH HOÀ

2. GIÁ THỊ TRƯỜNG ỐC THƯƠNG PHẨM NĂM 2022 TẠI KHÁNH HOÀ

3. CÁCH NUÔI ỐC TỪ NHỎ ĐẾN LỚN

4. ƯU ĐIỂM GIỮA NUÔI ỐC SO VỚI NUÔI CON TÔM, CON LƯƠN, CÁ...

5. THỨC ĂN CHO ỐC LÀ NHỮNG LOẠI GÌ?

6. ĐỊA ĐIỂM THU MUA ỐC THƯƠNG PHẨM TẠI KHÁNH HOÀ

7. KỸ THUẬT NUÔI ỐC TRÊN BỂ BẠT, BỂ XÂY

8. KỸ THUẬT NUÔI ỐC TRÊN AO ĐẤT

9. ĐẦU TƯ BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ THU NHẬP 300 TRIỆU MỖI NĂM TỪ NUÔI ỐC?

10. CÁC LOẠI BỆNH CỦA ỐC BƯƠU ĐEN

Kỹ thuật nuôi ốc bươu đen