Bài đăng phổ biến

GIÁ TRỨNG ỐC BƯƠU ĐEN, TRỨNG ỐC NHỒI NĂM 2024

Chào anh chị! Có phải anh chị đang quan tâm về giá trứng ốc bươu đen, trứng ốc nhồi với chất lượng cao nhất. 

Trứng loại cao cấp 1kg trứng nở được 12.000 đến 14.000 con ốc con phải không ạ?

 Hãy cũng tham khảo mẫu trứng ốc loại cao cấp bên trại ốc bươu đen giống Miền Trung, Tây Nguyên nhé.

Trang trại ốc bươu đen Miền Trung Tây Nguyên

1.Giá trứng ốc bươu đen, giá trứng ốc nhồi rất phải chăng.

Với diện tích cả ngàn mét vuông trong bình mỗi tuần trại ốc bươu đen Miền Trung, Tây Nguyên cung cấp cho thị trường hàng chục kg trứng ốc bươu cho bà con nông dân nuôi.

Nên bên em để lại giá rất phải chăng cho khách hàng. Phù hợp cho những anh chị nuôi với số lượng ít. Anh chị mua số lượng nhiều thì bên em để lại giá trứng ốc sỉ với chiết khẩu giảm 20-30% so với giá bán lẻ

Anh chị có thể gọi hoặc nhắn Zalo em: 0812 480000 để được tư vấn và cập nhật giá trứng ốc bươu đen hoặc trứng ốc nhồi hàng tuần.

2. Tỷ lệ trứng ốc bươu đen nở  gần 100%

Với việc nuôi dưỡng và quản lý ốc bố mẹ sinh sản chuyên nghiệp, được bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Trứng ốc nhồi được đẻ với chất lượng rất cao, và tỷ lệ nở trên 95%.

Trước khi giao cho khách hàng. Bên em luôn luôn lựa chọn ra những mẫu trứng chất lượng nhất để gửi đến người nuôi

Trứng ốc sau khi đến tay khách hàng thì chỉ trong vong 5-7 ngày trứng sẽ chuyển dần sang xám và bắt đầu nở từ 7-10 ngày nếu ấp trứng đúng nhiệt độ và độ ẩm phù hợp.

Trứng ốc bươu đen tỉ lệ nở cao

3. 1 kg trứng ốc nhồi nở được trên 12.000 con

Nhiều anh chị hỏi tại sao trứng nơi khác ấp chỉ được 7000 - 10.000 con ốc con trong khi trứng ốc nhồi bên em lại hơn 12.000 ngàn con?

Đơn giản chỉ có 2 từ CHẤT LƯỢNG. Như em đã nói trên trứng ốc bươu bên em được lựa chọn từ những mẫu trứng tốt nhất, nếu không tốt em sẽ thải loại và không giao cho khách hàng. 

Trung bình 1kg tầm 70 ổ trứng ốc , và mỗi ổ nở trung bình từ 150 - 200 con. Chỉ có lựa chọn mẫu trứng tốt nhất với giá trứng ốc bươu đen, trứng ốc nhồi tốt nhất thì 1kg mới nở hơn 12 ngàn ốc bươu đen con.

Ốc đang đẻ trứng ốc bươu đen

4. Cung cấp giá trứng ốc bươu đen, giá trứng ốc nhồi sỉ và giá lẻ 

Những nhà cung cấp khác chỉ bán hàng sỉ số lượng lớn trên 5 - 10 kg. Bên em vẫn bán trứng lẻ cho những anh chị nuôi với diện tích nhỏ, tối thiểu là 1kg.

Giá ốc bươu đen giống, ốc nhồi giống sẽ thấm hơn 15 - 25% nếu anh chị mua với số lượng lớn trên 3 kg. Số lượng anh chị lấy cảng nhiều bên em sẽ chiết khấu với giá càng cao.

Giá trứng ốc  bươu, ốc nhồi lẻ: ( liên hệ)

Giá trứng ốc nhồi, ốc bươu sỉ: ( liên hệ)

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc đảm bảo an toàn 100%

Với kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp nhất, bên em sẽ giao trứng ốc bươu đen, trứng ốc nhồi bằng xe chở hàng chuyên dụng trong 24 h cho những khách hàng nằm dọc trên QL1A. 

Như các tỉnh sau: tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đắk Lắk, Quãng Ngãi, Đắk Nông, Bình Định, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu… Em đảm bảo giao trứng ốc bươu đen trong ngày.

Khách hàng tỉnh xa hơn ở xa thì bên em giao hàng trong 48 - 72 h. 

 Bù hao hụt 3-5%, Cam kết trứng ốc không vỡ hoặc hỏng quá 10%. Nếu trên sẽ bù lại với khoản tương đương

Giá trứng ốc bươu đen, trứng ốc nhồi

6. Hướng dẫn các ấp trứng ốc bươu đen, ốc nhồi tận tâm

Nếu anh chị đã có kinh nghiệm ấp trứng ốc bươu đen trên 1 lần thì việc ấp không còn quá khó khăn. Tuy nhiên để ấp trứng nở được tỉ lệ cao từ 12 đến 14 ngàn con thì cần có kỹ thuật chuyên nghiệp để ấp trứng ốc mới hiệu quả.

Bên em sẽ hướng dẫn các ấp trứng ốc nhồi đạt được hiệu quả tốt nhất. Cách điều chỉ nhiệt độ, độ ẩm… để trứng nở trên 95%.

Lưu ý: Anh chị mới nuôi ốc bươu đen lần đầu nên tốt nhất mua ốc con về nuôi sẽ hiệu  quả hơn. Nếu chưa có kinh nghiệm thì không nên mua trứng ấp, rủi ro cao.

Bên em chịu tránh nhiệm đảm bảo trứng nở cao nếu anh chị đã ấp trứng 1-2 lần trở lên. Còn mới ấp lần đầu thì bên em không chịu trách nhiệm.

Bởi vì giá trứng ốc bươu đen, trứng ốc nhồi không cao, anh chị có thể mua ốc bươu con để trải nghiệm trước rồi sau đó mua trứng ốc nhồi về ấp

1. Giá ốc bươu đen giống 1-2 tuần tuổi

1. Giá ốc nhồi giống 1-2 tuần tuổi

7. Bao tiêu sản phẩm đầu ra.

Anh chị tính nuôi nhưng chưa biết đầu ra ở đâu? Bên em sẽ cam kết bao tiêu đầu ra sản phẩm nếu anh chị lấy trứng ốc bươu bên em. Bao tiêu sản phẩm đầu ra giá sỉ với số lượng lớn.

Đặc biệt ốc bên em làm loại to nhất Việt Nam, thịt ngon, giòn nhiều nhà hàng ưa chuộng. Giá thành ốc bươu, ốc nhồi thành phẩm cao hơn và em bao tiêu giống ốc bên em cao hơn 10-15% so với giá thị trường.

Bên em cung sẽ thu mua giá trứng ốc bươu đen giống, giá ốc nhồi giống cho những khách hàng lấy ốc bươu con bên trang trại với giá cả sát với thị trường.

Liên hệ SĐT or Zalo: 081248 0000 để được tư vấn về kỹ thuật nuôi và con giống

Ảnh trứng ốc bươu đen đẹp

Giá trứng ốc bươu đen bao nhiêu?

Giá trứng ốc nhồi bao nhiêu?

1. CÁCH LỰA CHỌN CON GIỐNG PHÙ HỢP

2. KỸ THUẬT NUÔI ỐC CƠ BẢN TRÊN BỂ BẠT CHO NGƯỜI MỚI

3. LÀM GIÀU TỪ NUÔI ỐC VỚI 10 TRIỆU TIỀN VỐN

4. TẬP TÍNH CỦA ỐC BƯƠU ĐEN, ỐC NHỒI NGOÀI TỰ NHIÊN

5. NUÔI ỐC KHÔNG TỐN CHI PHÍ THỨC ĂN NÊN LỢI NHUẬN RẤT CAO

6. CÁC LOẠI BỆNH CỦA ỐC VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

7. CÁCH NUÔI ỐC CON TỪ A ĐẾN Z

8. NUÔI ỐC CÓ DỄ KHÔNG?

9. NUÔI ỐC THÀNH CÔNG RỒI BÁN Ở ĐÂU?

10. ƯU ĐIỂM GIỮA NUÔI ỐC BƯƠU ĐEN VÀ CÁC CON VẬT KHÁC.

11. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN ỐC NHỒI Ở MIỀN TRUNG